Bàn trang điểm

Bàn trang điểm tại Phan Thiết - Địa chỉ bán bàn trang điểm giá tốt

Xu hướng nội thất hiện đại ngày nay càng chú ý nhiều hơn đến nhu cầu cá nhân, đặc biệt đối với phụ nữ một món quà không thể thiếu mà những người chồng dành cho vợ trong một căn phòng ngủ đó là bàn trang điểm. Bàn trang điểm là thứ đồ đạc xuất hiện thế kỷ 18 là cuốn hút sự đam mê của mỗi người phụ nữ.

Bàn trang điểm tại Phan Thiết

Bên cạnh kiểu dáng bàn trang điểm còn được trang bị thêm nhiều phụ kiện như tay nắm, chỉ điểm lên nhiều chi tiết để tôn lên vẻ đẹp của bàn trang điểm. Ngày nay, nội thất dành được sự quan tâm hàu hết của người tiêu dùng và những loại bàn trang điểm được làm từ gỗ công nghiệp với đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú, chạm khắc tinh tế làm động lòng chị em phụ nữ. vì vậy bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp dần thay thế bàn trang điểm bằng gỗ tự nhiên với ưu điểm đa dạng về màu sắc, kiểu dáng bạn có thể lựa chọn màu trơn hoặc có vân gỗ cho bàn trang điểm thêm phần độc đáo, tinh tế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn trang điểm hiện đại và cổ điển phù hợp với không gian phòng ngủ. Có những loại sản phẩm thiết kế độc đáo đa dạng nhiều ứng dụng , ngoài việc soi gương trang điểm thì người phụ nữ có thể sắp xếp những mỹ phẩm cũng như đồ đạc ngăn nắp tạo cho mình một góc hoàn hảo.

Nếu bạn cần tìm một chiếc bàn trang điểm đẹp và sang trọng, nội thất Phố Việt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Hãy đến với nội thất Phố Việt để tìm được những mẫu ứng ý nhất với sản phẩm của chúng tôi.

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

Bàn trang điểm gỗ sồi Nga (Nâu vàng)

- Chất liệu gỗ sồi Nga được xử lý mịn, bóng đẹp
- Kiểu dáng hiện đại, độc đáo
- Phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

Giá: Liên hệ

Bàn trang điểm gỗ xoan đào gương tròn (Nâu)

- Chất liệu gỗ xoan đào được xử lý mịn, bóng đẹp
- Kiểu dáng hiện đại, độc đáo
- Phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

Giá: Liên hệ

Bàn trang điểm gỗ hương xám tự nhiên

- Chất liệu gỗ Hương xám được xử lý mịn, bóng đẹp
- Kiểu dáng hiện đại, độc đáo
- Phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

Giá: Liên hệ