RSS

Tin tức

Không cần một phòng khách có diện tích quá lớn, bạn vẫn có thể biến nó trở nên sang trọng nhờ những mẫu ghế sofa sau đây.
Không yêu cầu phải kết hợp với một phong cách nội thất cố định nào, những chiếc ghế sofa "kinh điển" này dễ dàng phù hợp với mọi không gian, bất kể là sang trọng hay giản dị, cổ điển hay hiện đại...
Trong thiết kế, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng của nó. Màu vàng tượng trưng cho quý phái và sang trọng. Nó mang đến cho bạn cảm giác được khám phá và tràn đầy hi vọng.
Phòng khách là nơi mọi thành viên trong gia đình quây quần, sum họp và trò chuyện bên nhau sau một ngày dài mệt mỏi. Đi cùng với đó, một bộ sofa chắc chắn và mềm mại không chỉ tạo sự thư giãn thoải mái mà còn có tác dụng tạo nên nét nổi bật cho không gian phòng
Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần, sum họp trong những bữa cơm hàng ngày, vì vậy bài trí bàn ăn cũng cần phải phù hợp phong thủy.
Bàn thờ gia tiên chính là nơi linh khí quy tụ, là chỗ để người trên dương thế liên hệ với người đã khuất, khí trường của bàn thờ từ đó ảnh hưởng rất lớn đến người trong nhà.
Phòng khách là một trong những nơi cần chú ý về phong thuỷ nhất trong nhà để tiền tài, vận may và sức khoẻ gia đình không bị ảnh hưởng.
Một chiếc giường ngủ hợp phong thủy thực chất vô cùng đơn giản, không hề cầu kỳ giống với suy nghĩ của nhiều người.
Bàn học sinh dành cho mẫu giáo, tiểu học và trung học có những số đo kích thước chuẩn được nhà nước đưa ra để áp dụng và đã được nghiên cứu kĩ dựa trên thể trạng của trẻ em Việt Nam. Chính vì thế, khi mua, bạn cần biết được những thông số phù hợp với con em mình.
Bộ sưu tập những thiết kế nội thất tiện ích cùng các phụ kiện trang trí nổi bật hứa hẹn mang lại cho không gian sống của bạn một “bộ mặt” mới trong năm 2017.